Hệ thống tổng hợp tin tức - News Monitoring

Giới thiệu chung

Kính gửi Quý khách hàng,

“Khủng hoảng”, “khủng hoảng truyền thông”, “xử lý khủng hoảng” là những từ đang dần trở nên quen thuộc với các công ty và tổ chức khi bức tranh thế giới cũng như trong nước đang có nhiều “mảng màu nóng” làm thiệt hại những lợi ích của các bên liên quan.

Khi phương tiện truyền thông ngày càng đa dạng, tốc độ lan tỏa thông tin nhanh chóng thì áp lực cho công tác truyền thông trong xử lý khủng hoảng càng lớn. Việc nhanh chóng thu thập và nắm bắt được những thông tin liên quan tới tổ chức, doanh nghiệp của mình sẽ giúp doanh nghiệp có hướng xử lý những thông tin bất lợi một cách kịp thời và giảm thiểu được tối đa rủi ro.

Nắm bắt được nhu cầu bức thiết ấy, công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ số Rồng Việt (VINAGON) với kinh nghiệm trong việc thu thập tin tức chúng tôi mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ news monitoring (đọc báo cho doanh nghiệp) để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện và thường xuyên về truyền thông liên quan tới doanh nghiệp mình.

Dịch vụ đọc báo cho doanh nghiệp với 50 đầu báo in, 8 kênh truyền hình, 35 websites (danh sách cụ thế về tên báo, website có thế thỏa thuận sau) và đặc biệt là trên các mạng xã hội lớn như facebook, twitter.

Các báo cáo sẽ bắt đầu được cập nhật từ 9g sáng hàng ngày và đều đặn 1 tiếng/lần qua email. Bên cạnh đó, VINAGON cũng sẽ cung cấp các username để đăng nhập bất cứ lúc nào cả trên destop và mobile nhằm kiểm tra thông tin có chứa các mã nói trên trên các đầu báo được đề cập.

Ngoài ra, các thông tin về ngành, công ty đối tác cũng được gửi đến để quý công ty có thêm nguồn thông tin tham khảo. 

 
News.Vinagon.Com - Hệ thống tổng hợp tin tức - News Monitoring
copyright © Vinagon 2014 - 2017